Abs 45-65hz Ac Volt Meter ความแม่นยำสูง 5A 99T สามเฟส

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ MC
ได้รับการรับรอง CCC,CE
หมายเลขรุ่น 6L2
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 10
ราคา usd3.9-5.7
รายละเอียดการบรรจุ กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ 3-5 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต 1000
รายละเอียดสินค้า
ความเป็นฉนวน 50 hz/ZKV ใช้เวลา 1 นาที เวลาหน่วง <4s
มุมโก่งตัวของตัวชี้ 90° ข้อกำหนดนิ้ว 80×80/120×120
ช่วงความถี่ 45-65Hz อุณหภูมิ -10-45℃
แสงสูง

65hz Ac Volt Meter

,

Ac Volt Meter ความแม่นยำสูง 5A

,

โวลต์มิเตอร์แบบแผงอนาล็อก 5A 99T

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

MC 612 multi-function digital display ammeter pointer single-phase ac 4216 การวัดความแม่นยำสูงแบบดิจิตอล 99 t

บทนำ

แอมมิเตอร์หมายถึงมิเตอร์ที่ใช้วัดกระแสในวงจร AC และ DCในแผนภาพวงจร สัญลักษณ์ของแอมมิเตอร์คือ "วงกลม A"ค่าปัจจุบันใช้ "A" หรือ "A" เป็นหน่วยมาตรฐาน
แอมมิเตอร์ถูกสร้างขึ้นตามแรงของสนามแม่เหล็กบนตัวนำที่มีพลังงานในสนามแม่เหล็กมีแม่เหล็กถาวรอยู่ภายในแอมมิเตอร์ ซึ่งสร้างสนามแม่เหล็กระหว่างขั้วมีขดลวดอยู่ในสนามแม่เหล็กมีสปริงแฮร์สปริงที่ปลายแต่ละด้านของขดลวดสปริงเชื่อมต่อกับขั้วของแอมป์มิเตอร์สปริงและขดลวดเชื่อมต่อกันด้วยเพลาและเพลาอยู่ตรงข้ามที่ปลายด้านหน้าของแอมมิเตอร์มีพอยน์เตอร์เมื่อมีกระแสไหลผ่าน กระแสจะไหลผ่านสนามแม่เหล็กตามสปริงและเพลาหมุน และกระแสจะตัดเส้นเหนี่ยวนำแม่เหล็กดังนั้นภายใต้การกระทำของแรงสนามแม่เหล็ก ขดลวดจะเบี่ยงเบนและขับเคลื่อนเพลาหมุนและตัวชี้ให้เบี่ยงเบนเนื่องจากขนาดของแรงสนามแม่เหล็กเพิ่มขึ้นตามการเพิ่มขึ้นของกระแส ขนาดของกระแสจึงสามารถสังเกตได้จากระดับการโก่งตัวของตัวชี้สิ่งนี้เรียกว่าแอมมิเตอร์แบบแมกนีโตอิเล็กทริกซึ่งเป็นสิ่งที่เรามักใช้ในห้องปฏิบัติการในช่วงมัธยมศึกษาตอนต้น ช่วงของแอมมิเตอร์ที่ใช้โดยทั่วไปคือ 0~0.6A และ 0~3A

 

ข้อมูลจำเพาะ

 

ระดับที่แม่นยำ 0.5
ประเภทเครื่องมือ เครื่องมือที่ตั้งโปรแกรมได้, ชนิดจอแสดงผลดิจิตอล
ช่วงแรงดันไฟฟ้าขาเข้า ไฟฟ้ากระแสสลับ 0-100V 0-660V
วงจรแรงดันไฟ การใช้พลังงาน <2VA
ช่วงอินพุตปัจจุบัน AC1A 5A
การใช้พลังงานของลูปปัจจุบัน <1VA
ช่วงความถี่ 45-65Hz
อุณหภูมิ -10-45℃

 

Abs 45-65hz Ac Volt Meter ความแม่นยำสูง 5A 99T สามเฟส 0

 

Abs 45-65hz Ac Volt Meter ความแม่นยำสูง 5A 99T สามเฟส 1Abs 45-65hz Ac Volt Meter ความแม่นยำสูง 5A 99T สามเฟส 2Abs 45-65hz Ac Volt Meter ความแม่นยำสูง 5A 99T สามเฟส 3

Abs 45-65hz Ac Volt Meter ความแม่นยำสูง 5A 99T สามเฟส 4


 

หลักการ

แอมมิเตอร์ถูกสร้างขึ้นตามแรงของสนามแม่เหล็กบนตัวนำที่มีพลังงานในสนามแม่เหล็กมีแม่เหล็กถาวรอยู่ภายในแอมมิเตอร์ ซึ่งสร้างสนามแม่เหล็กระหว่างขั้วมีขดลวดอยู่ในสนามแม่เหล็กมีสปริงแฮร์สปริงที่ปลายแต่ละด้านของขดลวดสปริงเชื่อมต่อกับขั้วของแอมป์มิเตอร์สปริงและขดลวดเชื่อมต่อกันด้วยเพลาและเพลาอยู่ตรงข้ามที่ปลายด้านหน้าของแอมมิเตอร์มีพอยน์เตอร์ตัวชี้ถูกเบี่ยงเบนเนื่องจากขนาดของแรงสนามแม่เหล็กเพิ่มขึ้นตามการเพิ่มขึ้นของกระแส ขนาดของกระแสจึงสามารถสังเกตได้จากระดับการโก่งตัวของตัวชี้สิ่งนี้เรียกว่าแอมมิเตอร์แบบแมกนีโตอิเล็กทริกซึ่งเป็นสิ่งที่เรามักใช้ในห้องปฏิบัติการ
โดยทั่วไป สามารถวัดกระแสของลำดับไมโครแอมป์หรือมิลลิแอมป์ได้โดยตรงในการวัดกระแสที่มากขึ้น แอมมิเตอร์ควรมีตัวต้านทานแบบขนาน (เรียกอีกอย่างว่า shunts)ส่วนใหญ่ใช้กลไกการวัดของเครื่องวัดแมกนีโตอิเล็กทริกเมื่อค่าความต้านทานของ shunt ทำให้กระแสไฟเต็มสเกล แอมมิเตอร์จะเบี่ยงเบนไปจนสุด นั่นคือ แอมมิเตอร์บ่งชี้ถึงค่าสูงสุดสำหรับกระแสไม่กี่แอมแปร์ สามารถตั้งค่าการแบ่งแยกเฉพาะในแอมมิเตอร์ได้สำหรับกระแสที่สูงกว่าสองสามแอมแปร์ จะใช้การแบ่งภายนอกค่าความต้านทานของการแบ่งกระแสสูงมีขนาดเล็กมากเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่เกิดจากการเพิ่มความต้านทานของตะกั่วและความต้านทานหน้าสัมผัสไปยังตัวแบ่ง ตัวแบ่งควรทำเป็นรูปแบบสี่ขั้ว นั่นคือ มีขั้วกระแสไฟสองขั้วและขั้วแรงดันไฟสองขั้วตัวอย่างเช่น เมื่อใช้ตัวแบ่งภายนอกและมิลลิโวลต์มิเตอร์ในการวัดกระแสขนาดใหญ่ 200A หากพิสัยมาตรฐานของมิลลิโวลต์มิเตอร์ที่ใช้คือ 45mV (หรือ 75mV) ค่าความต้านทานของ shunt จะเท่ากับ 0.045/200=0.000225Ω (หรือ 0.075 /200=0.000375Ω)หากใช้วงแหวน (หรือขั้นบันได) คุณสามารถสร้างแอมมิเตอร์แบบหลายช่วงได้

Abs 45-65hz Ac Volt Meter ความแม่นยำสูง 5A 99T สามเฟส 5

Abs 45-65hz Ac Volt Meter ความแม่นยำสูง 5A 99T สามเฟส 6

Abs 45-65hz Ac Volt Meter ความแม่นยำสูง 5A 99T สามเฟส 7

 

ข้อควรระวัง
⒈ การเดินสายไฟที่ถูกต้อง

เมื่อทำการวัดกระแส แอมมิเตอร์ควรต่อแบบอนุกรมกับวงจรที่ทดสอบเมื่อวัดแรงดันไฟควรต่อโวลต์มิเตอร์แบบขนานกับวงจรที่ทดสอบเมื่อวัดกระแสไฟตรงและแรงดันไฟตรง คุณต้องใส่ใจกับขั้วของมิเตอร์ และทำให้ขั้วของมิเตอร์สอดคล้องกับขั้วที่กำลังวัด
⒉ การวัดแรงดันไฟสูงและกระแสไฟสูง

ในการวัดกระแสไฟแรงสูงหรือกระแสสูง ต้องใช้หม้อแปลงแรงดันไฟหรือหม้อแปลงกระแสช่วงของโวลต์มิเตอร์และแอมมิเตอร์ควรสอดคล้องกับค่าพิกัดทุติยภูมิของหม้อแปลงไฟฟ้าโดยทั่วไปแรงดันไฟฟ้าคือ 100V และกระแสคือ 5A
⒊ การขยายช่วงการวัด

เมื่อการวัดในวงจรเกินช่วงของมิเตอร์ สามารถใช้ตัวแบ่งภายนอกหรือตัวแบ่งแรงดันไฟฟ้าได้ แต่ควรสังเกตว่าระดับความแม่นยำควรสอดคล้องกับระดับความแม่นยำของมิเตอร์
⒋นอกจากนี้ ควรสังเกตด้วยว่าสภาพแวดล้อมการใช้งานของมิเตอร์ต้องเป็นไปตามข้อกำหนดและอยู่ห่างจากสนามแม่เหล็กภายนอก

 

แอมมิเตอร์แสดงผลแบบดิจิตอล
แอมมิเตอร์แสดงผลแบ่งออกเป็นแอมมิเตอร์แสดงผลแบบดิจิตอลเฟสเดียวและแอมมิเตอร์แสดงผลแบบดิจิตอลสามเฟสมิเตอร์มีฟังก์ชันต่างๆ เช่น การส่งสัญญาณ จอแสดงผล LED (หรือ LCD) และอินเทอร์เฟซดิจิตอลด้วยการสุ่มตัวอย่างไฟฟ้ากระแสสลับของพารามิเตอร์ต่างๆ ในโครงข่ายไฟฟ้า ผลการวัดจะแสดงในรูปแบบดิจิทัล.ข้อมูลถูกประมวลผลโดยซีพียูกระแสไฟสามเฟส (หรือเฟสเดียว) แรงดันไฟ ตัวประกอบกำลัง ความถี่ และพารามิเตอร์ทางไฟฟ้าอื่น ๆ จะแสดงโดยตรงด้วย LED (หรือผลึกเหลว) และกำลังอนาล็อกที่สอดคล้องกันของ 0 ~ 5V, 0-20mA หรือ 4 -20mA จะถูกส่งออกในเวลาเดียวกันการเชื่อมต่อ RTU ของอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วยอินเทอร์เฟซ RS-232 หรือ 485

Abs 45-65hz Ac Volt Meter ความแม่นยำสูง 5A 99T สามเฟส 8

กฎการใช้งาน
แอมมิเตอร์

① ควรต่อแอมป์มิเตอร์แบบอนุกรมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าในวงจร (ไม่สามารถต่อเข้ากับปลายแบตเตอรี่ทั้งสองข้างได้ มิฉะนั้น แอมมิเตอร์จะไหม้)
② กระแสควรเข้าจากขั้ว "+" และออกจากขั้ว "-" (มิฉะนั้น ตัวชี้จะกลับด้านและงอเข็มได้ง่าย)
③ กระแสที่วัดได้ไม่ควรเกินช่วงของแอมมิเตอร์ (คุณสามารถใช้วิธีการทดลองเพื่อดูว่าเกินช่วงหรือไม่);
④ ไม่อนุญาตให้เชื่อมต่อแอมมิเตอร์กับสองขั้วของแหล่งจ่ายไฟโดยเด็ดขาดโดยไม่ต้องใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า (ความต้านทานภายในของแอมมิเตอร์มีขนาดเล็กมาก เทียบเท่ากับสายไฟ หากแอมป์มิเตอร์ต่อกับขั้วไฟฟ้าทั้งสองขั้ว อุปทาน ตัวชี้จะเบ้ในที่มีแสงและตัวชี้จะถูกเผาอย่างหนัก แอมมิเตอร์, แหล่งจ่ายไฟ, สายไฟ)
หมายเหตุ: เผามิเตอร์ (แอมมิเตอร์) ก่อน แล้วจึงทำลายแหล่งกำเนิด (แหล่งจ่ายไฟ)

แนะนำผลิตภัณฑ์