YNTP-60BF เกจวัดแรงดันสแตนเลส

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ MC
ได้รับการรับรอง CCC
หมายเลขรุ่น YNTP60BF
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 10
ราคา usd 11-14.2 piece/pieces
รายละเอียดการบรรจุ กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ 3-5 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต 1000
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ สแตนเลส ระดับความแม่นยำ 2.5
เส้นผ่าศูนย์กลางหน้าปัด 60mm พิมพ์ ชุดเกจวัดแรงดัน
ได้รับการรับรอง CCC ช่วงความดัน 0.1MPa 0.16MPa 0.25MPa 0.4
แสงสูง

YNTP-60BF เครื่องวัดความดันสแตนเลส

,

เครื่องวัดความดันสแตนเลส 0.25MPa

,

เครื่องวัดความดัน 0.25MPa ss316

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

MC YNTP-60BF ไดอะแฟรม-ซีลเครื่องวัดความดันสแตนเลสเครื่องวัดความดัน

 

สุขภาพ/สแตนเลสชนิดเปลือกไดอะแฟรมเครื่องวัดความดันแผงกระจกอินทรีย์ การใช้งานและราคาไม่แพง วงแหวนใน MPa วงแหวนรอบนอก BarHydraulic ความดัน ความดันน้ำมันไฮดรอลิก นิวแมติกหนึ่งตารางเป็นเอนกประสงค์

 

ข้อมูลจำเพาะ

การรับประกัน
1 ปี
 
ชื่อแบรนด์
mc
 
หมายเลขรุ่น
YNTP-60BF
 
ระดับความแม่นยำ
2.5
 
เกลียว
50.5mm
 
อุณหภูมิในการทำงาน
-40-200
 
วัสดุ
สแตนเลส
 
แสดง
ตัวชี้
 
ช่วงความดัน
0.1MPa 0.16MPa 0.25MPa 0.4
 
การสนับสนุนที่กำหนดเอง
OEM, ODM
 

 

 

YNTP-60BF เกจวัดแรงดันสแตนเลส 0YNTP-60BF เกจวัดแรงดันสแตนเลส 1YNTP-60BF เกจวัดแรงดันสแตนเลส 2YNTP-60BF เกจวัดแรงดันสแตนเลส 3YNTP-60BF เกจวัดแรงดันสแตนเลส 4

เครื่องวัดความดันมีฟังก์ชั่นการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย, สามารถใช้ตาราง, ประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงและเชื่อถือได้, ทนทาน, ติดตั้งง่าย, ใช้งานง่าย.ในปิโตรเลียม เคมี การแพทย์ ห้องปฏิบัติการ โลหะวิทยา และสถานประกอบการอุตสาหกรรมอื่น ๆ และมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์เครื่องกลและไฟฟ้าเกจวัดแรงดันหมายถึงองค์ประกอบยืดหยุ่นเป็นองค์ประกอบที่ละเอียดอ่อน การวัด และคำแนะนำเหนือเครื่องวัดความดันสิ่งแวดล้อม การใช้งาน โดยทั่วไป เกือบทั้งหมดของกระบวนการทางอุตสาหกรรมและสาขาการวิจัยในเครือข่ายท่อความร้อน การส่งน้ำมันและก๊าซ น้ำประปา ระบบจ่ายแก๊ส ร้านซ่อมรถ ฯลฯ สามารถมองเห็นได้ทุกที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกระบวนการควบคุมกระบวนการทางอุตสาหกรรมและการวัดทางเทคโนโลยี เนื่องจากองค์ประกอบที่ไวต่อแรงกดของเกจวัดความดันมีความแข็งแรงเชิงกลสูงและการผลิตสะดวกสำหรับการรอลักษณะเฉพาะ ทำให้เกจวัดแรงดันใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้น

 

คำอธิบาย: เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานของการสั่นสะเทือนและการเต้นเป็นจังหวะส่วนใหญ่ใช้ในเครื่องแกะสลักแผงวงจร อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์รักษาพื้นผิว วิศวกรรมเคมีด้วยกรดแก่, โอกาสของเหลวอัลคาไลรุนแรง.

YNTP-60BF เกจวัดแรงดันสแตนเลส 5

 

เกจวัดแรงดันในกระบวนการทางอุตสาหกรรมและการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เกือบทั้งหมดในเครือข่ายท่อความร้อน การส่งน้ำมันและก๊าซ น้ำประปา ระบบจ่ายแก๊ส ร้านซ่อมรถ ฯลฯ สามารถมองเห็นได้ทุกที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกระบวนการควบคุมกระบวนการทางอุตสาหกรรมและการวัดทางเทคโนโลยี เนื่องจากเซนเซอร์วัดความดันเชิงกลมีความยืดหยุ่น ความแข็งแรงทางกลสูงและการผลิตสะดวกรอคุณลักษณะ ทำให้เครื่องวัดความดันกลใช้กันอย่างแพร่หลาย

YNTP-60BF เกจวัดแรงดันสแตนเลส 6

ขอบเขตการใช้งาน: ใช้กันอย่างแพร่หลายในปิโตรเลียม เคมี โลหะ เคมี โรงไฟฟ้า อาหาร และข้อกำหนดของแผนกอุตสาหกรรมอื่น ๆ สำหรับความต้านทานการกัดกร่อน ทนต่ออุณหภูมิสูงกระบวนการทางเทคโนโลยีสูงของการวัดความดันของสื่อของเหลวทุกชนิด

YNTP-60BF เกจวัดแรงดันสแตนเลส 7