เกจวัดแรงดันสแตนเลส 75 มม. 0-60kpa G3/8 เกจวัดแรงดันทองเหลืองชุบนิกเกิล

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ MC
ได้รับการรับรอง CCC CE
หมายเลขรุ่น YE-75
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 10
ราคา usd8 piece
รายละเอียดการบรรจุ กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ 3-5 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต 1000

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
ช่วงความดัน 0-60kpa อุณหภูมิในการทำงาน -25-55
การเชื่อมต่อ เกลียวG3/8 ขนาด 75mm
วัสดุ ทองเหลืองชุบนิกเกิล แสดง ตัวชี้
แสงสูง

เกจวัดแรงดันสแตนเลส 75 มม.

,

เกจวัดแรงดันทองเหลืองชุบนิกเกิล

,

เกจวัดแรงดันตัวชี้แบบปรับได้ 75 มม.

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

ยี่ห้อ MC ขนาด: 75 มม. 0-60kpa threadG3/8 ทองเหลืองชุบนิกเกิล YE-75 เครื่องวัดความดันก๊าซมีเทน Made in China

ระดับความดัน

เกจวัดแรงดันเป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อวัดแรงดันของสื่อในระบบการวัดแรงดันในระบบของคุณเป็นขั้นตอนด้านคุณภาพที่สำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีความสม่ำเสมอและการตรวจสอบความปลอดภัยเพื่อรับทราบการรั่วไหลหรือแรงดันในอาคารในระบบก่อนที่จะระบุมาตรวัด สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจหลักการพื้นฐานของความดันจากนั้นจึงกำหนดเกจแรงดันที่ถูกต้องตามเกณฑ์การคัดเลือก เพื่อวัดแรงดันภายในระบบได้อย่างแม่นยำแม้แต่อุปกรณ์วัดที่ดีที่สุดก็ยังสร้างค่าเบี่ยงเบนบางอย่างจากค่าจริงสิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าความแม่นยำในการวัดนี้กำหนดไว้อย่างไรมาตรวัดดิจิตอลเมื่อเปรียบเทียบกับมาตรวัดแบบอะนาล็อกมีความแม่นยำสูงกว่าอ่านบทความเกี่ยวกับเกจวัดแรงดันดิจิตอลของเรา หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทนั้น

 

ข้อมูลจำเพาะ

ขนาด:

75mm
ช่วงความดัน:

0-60kpa
ความแม่นยำ:
 
2.5
ชื่อแบรนด์:
 
MC
การเชื่อมต่อ:

เกลียวG3/8
แสดง:

ตัวชี้
วัสดุ:
 
ทองเหลืองชุบนิกเกิล
หมายเลขรุ่น:

YE-75

 

เกจวัดแรงดันสแตนเลส 75 มม. 0-60kpa G3/8 เกจวัดแรงดันทองเหลืองชุบนิกเกิล 0เกจวัดแรงดันสแตนเลส 75 มม. 0-60kpa G3/8 เกจวัดแรงดันทองเหลืองชุบนิกเกิล 1เกจวัดแรงดันสแตนเลส 75 มม. 0-60kpa G3/8 เกจวัดแรงดันทองเหลืองชุบนิกเกิล 2

พื้นฐานของการวัดแรงดันและแรงดัน

ความดันแสดงถึงปริมาณของแรงที่ใช้ตั้งฉากกับพื้นผิวต่อหน่วยพื้นที่ในของเหลวหรือก๊าซที่นิ่ง นี่คือปริมาณของแรงที่ใช้กับผนังของภาชนะ ณ จุดที่กำหนด

แรงดันสถิตมีความสม่ำเสมอในทุกทิศทางอย่างไรก็ตาม ของไหลเคลื่อนที่จะใช้แรงดันเพิ่มเติมในทิศทางของการไหล ในขณะที่มีผลกระทบเล็กน้อยต่อพื้นผิวขนานกับทิศทางการไหล (รูปที่ 1)แรงกดดันเพิ่มเติมนี้เรียกว่าแรงดันไดนามิกแรงดันรวมของการไหล (เรียกอีกอย่างว่าแรงดันเมื่อหยุดนิ่ง) คือผลรวมของแรงดันสถิตและไดนามิกในการไหลนั้น

หากเครื่องมือหันไปทางทิศทางการไหล จะวัดความดันรวมของการไหลเครื่องมือที่กล่าวถึงในที่นี้ออกแบบมาเพื่อวัดแรงดันสถิตในระบบ

ความกดดันมักจะวัดเป็นสามรูปแบบ:

  • ความดันสัมบูรณ์แสดงถึงจำนวนแรงทั้งหมดต่อหน่วยพื้นที่สุญญากาศที่สมบูรณ์แบบมีความดันสัมบูรณ์เป็นศูนย์ ในขณะที่ชั้นบรรยากาศของโลกที่ระดับน้ำทะเลมีความดันสัมบูรณ์ที่ 1 atm
  • เกจวัดความดันคือสิ่งที่เกจวัดความดันส่วนใหญ่ระบุ ซึ่งเป็นความดันของตัวกลางที่สัมพันธ์กับความดันบรรยากาศซึ่งหมายความว่าแรงดันเกจคือแรงดันสัมบูรณ์ลบความดันบรรยากาศหากเกจวัดแรงดันได้รับการออกแบบเพื่อวัดแรงดันที่น้อยกว่าความดันบรรยากาศ (เรียกว่าแรงดันสุญญากาศ) เกจวัดแรงดันเหล่านั้นอาจระบุว่าเป็น “เกจสูญญากาศและค่าลบอาจถูกละเว้นเพื่อแสดงว่าการวัดความดันสัมพันธ์กับความดันบรรยากาศ ตัวอักษร "g จะตามหลังความดันหน่วย เช่น 50 psi g
  • ความดันแตกต่างเป็นเพียงความแตกต่างของแรงกดระหว่างสองจุดที่กำหนดเกจบางตัวเสนอการวัดนี้เพื่อให้สะดวกโดยไม่จำเป็นต้องลบการอ่านค่าแรงดันสองครั้งในระบบ
  • เกจวัดแรงดันสแตนเลส 75 มม. 0-60kpa G3/8 เกจวัดแรงดันทองเหลืองชุบนิกเกิล 3เกจวัดแรงดันสแตนเลส 75 มม. 0-60kpa G3/8 เกจวัดแรงดันทองเหลืองชุบนิกเกิล 4

ประเภทของการติดตั้งและการเชื่อมต่อ

  • การเชื่อมต่อเกลียวมาตรฐาน:เกจประเภทนี้ขันเกลียวเข้ากับเกลียวที่มีอยู่อย่างง่ายดายเกลียวถูกปิดผนึกโดยใช้ซีลอัดสำหรับเกลียวเรียวและโอริงสำหรับเกลียวคู่ขนาน
  • เครื่องวัดความดันแบบบูรณาการ:การติดตั้งเกจวัดแรงดันนี้รองรับด้วยเกลียวตัวเมีย
  • เกจวัดแรงดันหน้าแปลน:การติดตั้งประเภทนี้มีให้สำหรับผู้ที่ต้องการติดตั้งเกจวัดแรงดันบนตู้ควบคุม

เกณฑ์การคัดเลือก

เกจวัดแรงดันมีหลากหลายรูปแบบ โดยแต่ละแบบรองรับการใช้งานและอุตสาหกรรมเฉพาะสิ่งสำคัญคือต้องทำความคุ้นเคยกับปัจจัยที่ส่งผลต่อการเลือกมาตรวัดที่เหมาะสมสำหรับระบบของคุณTameson มีบทความมากมายเกี่ยวกับการใช้งานที่หลากหลายซึ่งใช้เกจวัดแรงดันเหล่านี้รวมถึงเกจกรองสระว่ายน้ำ เกจแรงดันสุญญากาศ เกจคอมเพรสเซอร์ และเกจแรงดันน้ำ

อ่านเคล็ดลับการเลือกเกจวัดแรงดันของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยทั้งหมดที่จำเป็นในการตัดสินใจเลือกเกจวัดแรงดัน