MC 1.6 เครื่องวัดความดันลบ 0-60mpa เครื่องวัดความดันแตกต่างสำหรับน้ำมัน น้ำ Air

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ MC
ได้รับการรับรอง CCC,CE
หมายเลขรุ่น Y250BF
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 10
ราคา usd93-109 PIECE
รายละเอียดการบรรจุ กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ 3-5 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต 1000
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ ตัวเรือนสแตนเลส ระดับความแม่นยำ 1.6
อุณหภูมิในการทำงาน -40-180 ขนาดเกลียว M20*1.5
หมายเลขรุ่น Y250BF ปานกลาง แก๊ส น้ำ น้ำมัน ของเหลว
แสงสูง

MC 1.6 เครื่องวัดความดันลบ

,

เครื่องวัดความดันแตกต่าง 60mpa

,

เครื่องวัดความดันน้ำอากาศ 60mpa

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

Made in china MC 1.6 -40-180℃ เครื่องวัดความดันลบ Y250BF ใช้ในน้ำมันแก๊สน้ำ

บทนำ

เครื่องวัดความดัน (ชื่อภาษาอังกฤษ: pressure the gauge) หมายถึงองค์ประกอบที่ยืดหยุ่นได้เป็นองค์ประกอบที่ละเอียดอ่อน การวัดและคำแนะนำเหนือเครื่องวัดความดันสิ่งแวดล้อม การใช้งานอย่างแพร่หลาย เกือบทั้งหมดของกระบวนการทางอุตสาหกรรมและสาขาการวิจัยในเครือข่ายท่อความร้อน การส่งน้ำมันและก๊าซ น้ำประปา ระบบจ่ายแก๊ส ร้านซ่อมรถ ฯลฯ สามารถมองเห็นได้ทุกที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกระบวนการควบคุมกระบวนการทางอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีการวัด เนื่องจากความยืดหยุ่นของเซ็นเซอร์วัดความดันเชิงกลมีความแข็งแรงทางกลสูงและการผลิตสะดวกรอคุณสมบัติ ทำให้เครื่องวัดความดันเชิงกลใช้กันอย่างแพร่หลาย

 

Sepicification

ขนาดเกลียว

M20*1.5
แบบอย่าง

Y250BF
ปานกลาง
แก๊ส น้ำ น้ำมัน ของเหลว
ช่วงความดัน:

0-60mpa
ระดับความแม่นยำ:
 
1.6
ยี่ห้อ:

MC
อุณหภูมิในการทำงาน
-40-180
วัสดุ:
 
ตัวเรือนสแตนเลส

 

MC 1.6 เครื่องวัดความดันลบ 0-60mpa เครื่องวัดความดันแตกต่างสำหรับน้ำมัน น้ำ Air 0


 

หลักการทำงาน

เกจวัดความดันโดยองค์ประกอบที่ละเอียดอ่อนภายในตาราง (ท่อเบอร์ดอน สูบลม สูบลม) ของการเสียรูปยางยืด อีกครั้งโดยกลไกการเปลี่ยนแปลงของการเคลื่อนไหวในตารางจะดันการเปลี่ยนรูปไปยังตัวชี้ การหมุนตัวชี้เพื่อแสดงความดัน

 

โครงสร้างหลัก

หลุมล้น: หากเกิดภาวะฉุกเฉินของท่อน้ำล้น แรงดันภายในที่จะปล่อยผ่านรูล้นออกสู่โลกภายนอก เพื่อป้องกันไม่ให้แผงกระจกแตกหมายเหตุ: เพื่อรักษาประสิทธิภาพการทำงานปกติของรูล้น ต้องอยู่ที่ด้านหลังของโต๊ะเพื่อกันพื้นที่อย่างน้อย 10 มม. จะไม่สามารถแปลงหรือล้นฝายได้ ตัวชี้: นอกเหนือจากตัวชี้มาตรฐาน ตัวชี้อื่นๆ เป็นตัวเลือก แผงกระจก: นอกจากกระจกมาตรฐานแล้ว กระจกพิเศษอื่นๆ เช่น กระจกนิรภัย กระจกสะท้อนแสงก็เป็นอุปกรณ์เสริม การจำแนกประเภทประสิทธิภาพ: ปกติ (มาตรฐาน) ไอน้ำธรรมดา (M) ชนิดทนความร้อน (H) ความต้านทาน สู่โหมดสั่น (V) ไอน้ำด้วยโหมดการสั่นสะเทือน (MV) ทนความร้อนต่อโหมดการสั่นสะเทือน (HV) การจัดการ: ห้ามน้ำมัน/CAI ในการผลิตน้ำบำบัดเพื่อขจัดสิ่งตกค้างในของเหลวของน้ำหรือน้ำมัน ระบุ: สีเปลือกนอกใน ต้องระบุสีมาตรฐานเพิ่มเติม วาล์วปีกผีเสื้อ (อุปกรณ์เสริม) : เพื่อลดแรงดันผันผวน วาล์วปีกผีเสื้อถูกติดตั้งในแรงดันทางเข้า

 

ใช้ความสนใจ

1, เครื่องมือจะต้องติดตั้งในแนวตั้ง: 17 มม. ควรใช้เมื่อประแจขันให้แน่น, ไม่ควรเป็นกรณีบิดแรง;ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสขณะขนส่ง ตี:

2 ใช้เครื่องมือที่เหมาะสมในอุณหภูมิแวดล้อม 25-55 ℃;

3, การใช้ความถี่การสั่นสะเทือนของสภาพแวดล้อมในการทำงาน <25 hz, แอมพลิจูดไม่เกิน 1 mm;12000一.

4, การใช้อุณหภูมิสิ่งแวดล้อมของจีนสูงเกินไป, แสดงค่าของเครื่องมือไม่กลับไปที่ศูนย์หรือปรากฏขึ้น, ข้อผิดพลาดที่ระบุสามารถตัดปลั๊กยางปิดผนึกตัวพิมพ์บนเปิดด้านบน, ทำให้ลูเมนของเครื่องมือและบรรยากาศเชื่อมโยงกัน

5, เครื่องมือที่ใช้ช่วง, ควรอยู่ระหว่างขีดจำกัดบนของ 1/3 ~ 213;

6, ในการวัดของสื่อที่มีฤทธิ์กัดกร่อน, อาจสื่อการตกผลึก, ตัวกลางขนาดใหญ่ที่มีความหนืดควรเพิ่มอุปกรณ์แยก; มาตรวัดความดัน (รูปที่ 5)

7 เครื่องมือควรได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ (อย่างน้อยทุก ๆ สามเดือน) หากพบข้อบกพร่องจะต้องซ่อมแซมทันที

8, เครื่องมือจากวันที่จัดส่ง, ถ้าครึ่งปีภายใต้สภาวะการจัดเก็บปกติของการใช้งานพบความล้มเหลวหรือความเสียหายเนื่องจากคุณภาพไม่ดี, โดยบริษัทที่รับผิดชอบในการซ่อมแซมหรือแลกเปลี่ยน;

9 ต้องใช้เครื่องมือวัดของสื่อที่มีฤทธิ์กัดกร่อน ควรระบุความต้องการเมื่อสั่งซื้อ

 

เกจวัดแรงดันในกระบวนการทางอุตสาหกรรมและการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เกือบทั้งหมดในเครือข่ายท่อความร้อน การส่งน้ำมันและก๊าซ น้ำประปา ระบบจ่ายแก๊ส ร้านซ่อมรถ ฯลฯ สามารถมองเห็นได้ทุกที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกระบวนการควบคุมกระบวนการทางอุตสาหกรรมและการวัดทางเทคโนโลยี เนื่องจากเซนเซอร์วัดความดันเชิงกลมีความยืดหยุ่น ความแข็งแรงทางกลสูงและการผลิตสะดวกรอคุณลักษณะ ทำให้เครื่องวัดความดันกลใช้กันอย่างแพร่หลาย

 

หลักการคัดเลือก

1, การเลือกประเภท

การเลือกประเภทเครื่องมือต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของกระบวนการไม่ว่าคุณต้องการเช่นการส่งสัญญาณระยะไกล บันทึกอัตโนมัติ หรือตำรวจ;ลักษณะของตัวกลางที่วัดได้ (เช่น อุณหภูมิของตัวกลางที่วัดได้ ความหนืด การกัดกร่อน องศาของรอยเปื้อน ไม่ว่าจะเป็นสารไวไฟและวัตถุระเบิด เป็นต้น) ได้เสนอข้อกำหนดพิเศษสำหรับเครื่องมือ สภาพแวดล้อมในสถานที่ทำงาน (เช่น ความชื้น อุณหภูมิ ความเข้มของสนามแม่เหล็ก แรงสั่นสะเทือน ฯลฯ) สำหรับประเภทของเครื่องมือที่ต้องการ ฯลฯ ดังนั้นการเลือกประเภทเครื่องมือที่ถูกต้องตามข้อกำหนดทางเทคนิคจึงเป็นการรับประกันการทำงานปกติของเครื่องมือและข้อกำหนดที่สำคัญของความปลอดภัยในการผลิต เช่น มาตรวัดความดันปกติของท่อสปริงที่มีโลหะผสมทองแดงโดยใช้โลหะผสมเหล็ก (ไฟฟ้าแรงสูง) และวัสดุท่อสปริงของมาตรวัดความดันไฮโดรเจนนั้นใช้เหล็กกล้าคาร์บอนหรือสแตนเลส ไม่อนุญาตให้ใช้โลหะผสมทองแดงเนื่องจากแอมโมเนียและทองแดงทำให้เกิดปฏิกิริยาเคมีจะระเบิดจึงไม่สามารถใช้เกจวัดแรงดันทั่วไปในการวัดแรงดันแอมโมเนียได้ เกจวัดแรงดันออกซิเจนพร้อมเกจวัดแรงดันปกติในด้านโครงสร้างและวัสดุสามารถเหมือนกันทุกประการเพียงแค่ออกซิเจนกับแรงดันน้ำมัน ต้องห้ามวัดเพราะน้ำมันเข้าสู่ระบบออกซิเจนง่ายทำให้เกิดการระเบิดเครื่องวัดความดันออกซิเจนที่ใช้ในการสอบเทียบไม่เหมือนเครื่องวัดความดันทั่วไปที่ใช้น้ำมันเป็นตัวกลางในการทำงาน และเครื่องวัดความดันออกซิเจนเพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับน้ำมันในร้านอย่างเคร่งครัดหากต้องใช้เกจวัดแรงดันน้ำมันที่มีอยู่เพื่อวัดแรงดันออกซิเจน จะต้องทำความสะอาดด้วยคาร์บอนเตตระคลอไรด์ซ้ำ ๆ ก่อนใช้งาน ให้ตรวจสอบอย่างละเอียดจนกว่าจะไม่มีน้ำมัน

MC 1.6 เครื่องวัดความดันลบ 0-60mpa เครื่องวัดความดันแตกต่างสำหรับน้ำมัน น้ำ Air 1

2 การกำหนดช่วงการวัด

เพื่อให้ส่วนประกอบยืดหยุ่นสามารถทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือภายในขอบเขตของความปลอดภัยของการเปลี่ยนรูปยางยืด เมื่อเลือกช่วง ต้องเป็นไปตามขนาดของความดันที่วัดได้และการเปลี่ยนแปลงของแรงดันของความเร็ว ระยะที่เพียงพอ ดังนั้นขีดจำกัดบนของ เกจวัดแรงดันควรสูงกว่ากระบวนการในการผลิตค่าแรงดันสูงสุดที่เป็นไปได้ตาม "ข้อกำหนดทางเทคนิคการออกแบบการควบคุมสารเคมี" ความเสถียรในการวัด แรงดันใช้งานสูงสุดต้องไม่เกิน 2/3 ของค่าขีดจำกัดบนของการวัดการวัดแรงดันพัลส์ แรงดันใช้งานสูงสุดต้องไม่เกินค่าขีดจำกัดบนของ 1/2 ที่วัดได้เมื่อวัดความดันสูง แรงดันใช้งานสูงสุดต้องไม่เกิน 3/5 ของค่าขีดจำกัดบนของการวัด โดยทั่วไปความดันที่วัดได้มากที่สุด ค่าขนาดเล็กควรไม่น้อยกว่า 1/3 ของค่าขีดจำกัดบนของการวัดเครื่องมือ เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องมือของความสัมพันธ์เชิงเส้นระหว่างเอาท์พุทและปริมาณอินพุตตามพารามิเตอร์ที่วัดได้ของเครื่องมือที่คำนวณสูงสุดและต่ำสุดบนหลังพื้นไม่ได้ให้ค่าโดยตรงเป็นเครื่องมือของช่วงการวัดเมื่อเลือกเครื่องมือบนมาตราส่วนของขีด จำกัด ควรจะเลือกในระเบียบของรัฐชุดมาตรฐานช่วงการวัดมาตรวัดความดันของชุดมาตรฐานคือ: จีน - 0.1-0.06, 0.15:,1.6 0 และ 1, 2.5, 4, 6, 10 x10 "MPa (โดยที่ n เป็นจำนวนเต็มธรรมชาติสามารถเป็นค่าบวกและค่าลบได้)

 

3 ระดับความแม่นยำ

ตามกระบวนการเพื่อให้ข้อผิดพลาดสัมบูรณ์สูงสุดและเครื่องมือที่เลือกมากที่สุดเฉิง คำนวณเครื่องมือให้สูงสุดที่ยกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ไม่ดี ในข้อบังคับของรัฐ ระดับความแม่นยำของกำหนดความถูกต้องของเครื่องมือโดยทั่วไป เลือกเครื่องมือที่มีความแม่นยำ ผลการวัดจะแม่นยำและเชื่อถือได้มากขึ้นแต่คิดไม่ออก ยิ่งความแม่นยำของเครื่องมือสูงเท่าไหร่ก็ยิ่งดี เพราะโดยทั่วไปแล้วความแม่นยำของเครื่องมือยิ่งแพง การใช้งานและการบำรุงรักษามากขึ้น ปัญหาก็จะยิ่งมากขึ้น

MC 1.6 เครื่องวัดความดันลบ 0-60mpa เครื่องวัดความดันแตกต่างสำหรับน้ำมัน น้ำ Air 2