DC 24v Fisher Digital Level Controller DLC3010 ตัวกำหนดตำแหน่งวาล์วนิวเมติก

สถานที่กำเนิด สหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์ Fisher
ได้รับการรับรอง ccc
หมายเลขรุ่น DLC3010
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
ราคา USD$1490~2270/pc
รายละเอียดการบรรจุ บรรจุภัณฑ์เดิม
เวลาการส่งมอบ 5-8 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต 1000/ชิ้น ต่อเดือน

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
แรงขับสูงสุด สูงถึง 111 kN (25,000 lbf) ประเภทวาล์ว วาล์วมุม, วาล์วโลก
แอปพลิเคชัน เครื่องจักร วัสดุ เหล็ก
กระบวนการ เปิด/ปิด, การควบคุมปริมาณ, การวางตำแหน่ง แหล่งพลังงาน PNEUMATIC
แสงสูง

DC 24v Fisher Digital Level Controller

,

Fisher Digital Level Controller DLC3010

,

DLC3010 ตำแหน่งวาล์วนิวเมติก

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

         ฟิชเชอร์ dc 24v แหล่งจ่ายไฟ DLC3010 ตัวควบคุมระดับดิจิตอลสำหรับวาล์วควบคุมนิวเมติก

 

บทนำ


ตัวควบคุมระดับดิจิตอล DLC3010 ใช้กับเซ็นเซอร์ระดับเพื่อวัดระดับของเหลว ระดับการเชื่อมต่อระหว่างของเหลวสองชนิด หรือความถ่วงจำเพาะของของเหลว (ความหนาแน่น)พวกเขากำลังสื่อสาร เครื่องมือตรวจจับที่ใช้ไมโครโปรเซสเซอร์นอกเหนือจากฟังก์ชันปกติของการส่งสัญญาณกระแสไฟ 4 ถึง 20 mA แล้ว ตัวควบคุมระดับดิจิตอล DLC3010 โดยใช้โปรโตคอลการสื่อสาร HART ยังช่วยให้เข้าถึงข้อมูลที่สำคัญต่อการดำเนินการของกระบวนการได้อย่างง่ายดาย

 

ข้อมูลจำเพาะ


DC 24v Fisher Digital Level Controller DLC3010 ตัวกำหนดตำแหน่งวาล์วนิวเมติก 0

 

หลักการทำงาน


การเปลี่ยนแปลงของระดับของเหลวทำให้เกิดการเปลี่ยนตำแหน่งทุ่น ซึ่งเป็นสาเหตุของการหมุนของชุดท่อทอร์ชั่นโดยการตรวจจับมุมการหมุนนี้ มันจะถูกแปลงเป็นเอาต์พุตสัญญาณ 4-20mA ที่สอดคล้องกันวิธีการตรวจสอบถูกนำมาใช้ 275 โปรแกรมควบคุม HART เพื่อตรวจสอบ

 

DC 24v Fisher Digital Level Controller DLC3010 ตัวกำหนดตำแหน่งวาล์วนิวเมติก 1

 

 

การเคลื่อนที่แบบหมุนจะเคลื่อนแม่เหล็กที่ติดอยู่กับชุดคันโยก ซึ่งจะเปลี่ยนสนามแม่เหล็กที่ตรวจจับโดยเซ็นเซอร์ Hall-effectเซ็นเซอร์จะแปลงสัญญาณสนามแม่เหล็กเป็นสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์แบบต่างๆ ซึ่งได้รับการประมวลผลแบบดิจิทัลเพื่อแก้ไขความเป็นเส้นตรง การปรับความไว และการชดเชยอุณหภูมิ

 

DC 24v Fisher Digital Level Controller DLC3010 ตัวกำหนดตำแหน่งวาล์วนิวเมติก 2

ลักษณะการทำงาน


 

1.การตั้งค่าและการสอบเทียบที่ง่ายขึ้น -- กำหนดค่ามิเตอร์ให้ใช้ข้อมูลเซ็นเซอร์เริ่มต้น ออฟเซ็ตระดับศูนย์ กระบวนการส่วนต่าง SG และโปรแกรมระดับศูนย์/ช่วงเท่านั้นสำหรับการเปลี่ยนอย่างรวดเร็วของเครื่องส่งสัญญาณแอนะล็อก (เอาต์พุต 4-20mA เท่านั้น)

2.การตอบสนองการเปลี่ยนแปลงกระบวนการขนาดเล็ก - การแปลงอนาล็อกเป็นดิจิตอลอัตราขยายสูงนั้นแม่นยำและสามารถวัดการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในตัวแปรที่วัดได้ซึ่งช่วยให้สามารถใช้ตัวควบคุมระดับดิจิทัลของ Fisher DLC3000 ในระดับยาก อินเทอร์เฟซ หรือความหนาแน่น

3.ลดผลกระทบต่ออุณหภูมิ - เซ็นเซอร์อุณหภูมิภายในช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่เสถียรของตัวควบคุมระดับดิจิตอลโดยไม่คำนึงถึงการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิแวดล้อม

4.การชดเชยอื่น ๆ - อัลกอริธึมการวัดแบบใช้เครื่องมือช่วยปรับเปลี่ยนการเคลื่อนไหวเล็กน้อยของทุ่นเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงการลอยตัวเพื่อคำนวณระดับกรงหรือคอนเทนเนอร์ที่แท้จริงสิ่งนี้ให้ความแม่นยำเพิ่มเติมบนโป๊ะที่สั้นกว่า

5.โครงสร้างที่ทนทาน -- ตัวป้องกันกลไกในตัวควบคุมระดับดิจิตอลได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ตัวควบคุมทนต่อความเสียหายทางกายภาพที่พบได้ทั่วไประหว่างการติดตั้งหรือการขนส่งโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพการทำงาน

6.บำรุงรักษาง่าย - การต่อสายไฟภาคสนามในห้องเพาะเลี้ยงแยกออกจากชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ป้องกันไม่ให้สายไฟสนามนำความชื้นเข้าสู่ตัวเรือนและส่งผลกระทบต่อชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

การจำแนกพื้นที่ ปลอดภัยจากภายใน
ใบรับรอง CSA, FM, ATEX, KGS
โปรโตคอลการสื่อสาร HART®, อะนาล็อก 4-20mA
การควบคุมกระบวนการ
ระดับ
การควบคุมตำแหน่ง DC24V

สร้างชั่น   


          

DC 24v Fisher Digital Level Controller DLC3010 ตัวกำหนดตำแหน่งวาล์วนิวเมติก 3

 

DC 24v Fisher Digital Level Controller DLC3010 ตัวกำหนดตำแหน่งวาล์วนิวเมติก 4

ตัวควบคุมระดับดิจิตอลของ Fisher DLC3000 ซีรีส์สามารถวินิจฉัยตัวเองได้และสามารถตรวจจับข้อผิดพลาดที่นำไปสู่การวัดค่าตัวแปรที่วัดได้ไม่ถูกต้องนอกจากนี้ยังสามารถกำหนดค่าเครื่องมือเพื่อระบุสัญญาณเตือนสูงและต่ำสำหรับตัวแปรที่วัดได้เมื่อตรวจพบการเตือนหรือข้อผิดพลาดสำหรับตัวแปรที่วัดได้ สัญญาณเอาต์พุตแบบอะนาล็อกจะสูงหรือต่ำกว่าปกติ 4 ถึง 20 mAช่วงขึ้นอยู่กับตำแหน่งของจัมเปอร์สัญญาณเตือนภัยที่ผู้ใช้เลือก

 

 พื้นที่ใช้งาน: ใช้สำหรับวัดระดับของเหลว อินเตอร์เฟสระดับของเหลวหรือความถ่วงจำเพาะของเหลว (ความหนาแน่น) ระหว่างของเหลวสองชนิด

  •